Tuesday, 10/12/2019 - 21:51|

Trường MN Tăng Bạt Hổ

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản- toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy, cô là một tấm gương về đạo đức để học sinh noi theo.

Hôm nay được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Ân, Đảng ủy- UBND thị trấn Tăng Bạt Hổ Trường mầm non Tăng Bạt Hổ long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức- viên chức năm học 2018-2019, báo cáo nội dung dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020; báo cáo tổng kết công tác của Ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác năm học 2019-2020; báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019.