Tuesday, 02/03/2021 - 00:03|

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Trong không khí vui tươi đón chào năm học mới với học sinh cả nước, sáng ngày 05/09 trường THCS Ân Tường Tây long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học 2020 - 2021.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ từ các em cựu học sinh do thầy Trần Quốc Tiến chủ nhiệm và giảng dạy từ niên khóa 2000 đến niên khóa 2012, số lượng bàn ghế đủ trang bị cho 9 phòng học theo tiêu chuẩn trường học Việt nam (mỗi phòng 24 bộ hai chỗ ngồi). Như vậy, trong năm học này, hơn 500 học sinh của trường đã đủ bàn ghế để học tập. Cùng với đó, em Huỳnh Nhật Huy (cựu học sinh niên khóa 1996 - 2000) cũng đã xây tặng trường một lễ đài trị giá 10 triệu đồng.

( Ảnh: Thầy Trần Quốc Tiến thay mặt nhóm cựu học sinh trao tặng lại món quà cho nhà trường trong ngày khai giảng )

Bên cạnh đó, để góp phần tham gia phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong nhà trường trong năm học này, trước buổi lễ khai giảng, phóng viên Phạm Văn Viên và Đại diện Qũy Bảo trợ trẻ em nghèo Hoài An cũng đã tặng cho nhà trường 100 chiếc khẩu trang y tế và 70 chai dung dịch sát khuẩn cô đặc, giúp nhà trường thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh được tốt hơn.

( Ảnh: phóng viên Phạm Văn Viên và đại diện Quỹ Bảo trợ  trẻ em nghèo Hoai An trao tặng lại món quà cho nhà trường trong ngày khai giảng )

Song song với việc phòng chống dịch bệnh trong nhà trường, để chuẩn bị đón chào năm học mới, những ngày đầu tháng 9, nhà trường đã tổ chức những buổi lao động công ích, dọn vệ sinh, chỉnh trang lại khuôn viên trong và ngoài lớp học, trồng thêm cây xanh và bắt lại hệ thống nước tưới và rửa tay cho học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Bộ y tế. Tạo môi trường cảnh quang trường học học xanh, sach, đẹp và thân thiện để chào đón học sinh trở lại trường sau ba tháng nghỉ hè.

( Ảnh: Lãnh đạo và tập thể giáo viên nhà trường lao động  dọn vệ sinh chỉnh trang lại khuôn viên trường chuẩn bị cho ngày khai giảng )

Với niềm vui hân hoan đó,đúng 7h 30 phút thay mặt cho toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, thầy Hiệu trưởng Hồ Gia Hưng đánh trống khai giảng năm học mới, năm học 2020- 2021

( Ảnh: thầy hiệu trưởng Hồ Gia Hưng thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2020- 2021)

Năm học 2020 - 2021 đã băt đầu.......Thầy và trò trường THCS Ân Tường Tây quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học một cách an toàn và hiệu quả nhất với thành tích cao nhất mà nhà trường đã đề ra.