Saturday, 19/09/2020 - 12:47|
Phòng GD&ĐT Hoài Ân kính chào quý khách ghé thăm!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SỐ 2 ÂN TƯỜNG TÂY THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019 CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HOÀI ÂN - BÌNH ĐỊNH

            Thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019 và các Công văn về việc thi viết chữ đẹp các cấp, vào ngày 23/02, tại Trường Tiểu học Tăng Bạt Hổ, Phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân  (Bình Định) đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên tiểu học viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2018 - 2019, với sự tham gia của 57 thí sinh đến từ 19 trường tiểu học trong toàn huyện, mỗi trường có 3 giáo viên tham gia dự thi.

             Tại Hội thi các thí sinh trải qua hai phần thi, gồm: Thực hành bài thi viêt trên giấy và Thực hành bài thi viết trên bảng. Thời gian để hoàn thành mỗi phần thi là 30 phút. Bài thi viết trên giấy được tổ chức tại lớp học,  quý thầy cô ngồi ở vị trí học sinh, nắn từng nét chữ, ai ai cũng cảm thấy như mình đang được sống lại ở tuổi học trò. Tâm trạng thật khó tả, mỗi người một cảm xúc nhưng tất cả quý thầy cô giáo đều cảm thấy thêm yêu nghề, yêu trường, yêu lớp và yêu hơn những thiên thần bé nhỏ của mình. Mỗi bài viết mang một nét riêng của từng giáo viên nhưng  bài nào cũng vô cùng đẹp, chứng tỏ quý thầy cô đã rèn luyện rất công phu.

           Hội thi là dịp để quý thầy cô giáo có dịp gặp gỡ, giao lưu thể hiện kết quả rèn luyện, học tập và trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi để áp dụng có hiệu quả trong việc rèn cho học sinh khi viết chữ và trình bày bài viết của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, thông qua hội thi, Phòng GD&ĐT  Hoài Ân cũng tuyển chọn những cá nhân xuất sắc thành lập đội tuyển để tham gia Hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp tỉnh trong thời gian tới. 

      Trường Th số 2 Ân Tường Tây cũng chọn 3 giáo viên tham gia dự thi cấp huyện. Đó là cô giáo Đặng Thị Đoan Trang (GV lớp 1), cô Đặng Thị Tùng (GV lớp 3), cô Trần Nguyễn Thị Thừa (GV lớp 4).

      Chúng ta có quyền tin tưởng rằng, phong trào "Luyện nét chữ - rèn nết người" của nhà trường cũng như của phòng giáo dục sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm lo của đội ngũ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội để góp phần không nhỏ trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh, cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 các cấp đã đề ra.

        Một số hình ảnh của Hội thi :

 

 

                                                                                    Quý thầy cô với tâm thế thoải mái, vui vẻ bước vào phần thi viết trên giấy.

                                                                                                                                                                 Tin và ảnh : Lưu Thị Hồng Giao - GV Trường TH số 2 Ân Tường Tây


Tác giả: Lưu Thị Hồng Giao
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết