Monday, 27/01/2020 - 08:23|
Phòng GD&ĐT Hoài Ân kính chào quý khách ghé thăm!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH SỐ 2 ÂN TƯỜNG TÂY GIAO LƯU VỚI TT HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ, HỖ TRỢ TRẺ THIỆT THÒI NĂM HỌC 2018-2019

   Vào ngày 19 tháng 12 năm 2018, tại trường TH số 2 Ân Tường Tây đã diễn ra Chương trình giao lưu Văn hóa Văn nghệ " Nhịp cầu cộng đồng" với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ khuyết tật. 

 

            Trong cuộc sống của chúng ta, thật may mắn cho những ai được sinh ra và lớn lên được học tập, vui chơi, được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, thầy cô giáo. Bên cạnh niềm hạnh phúc lớn lao ấy vẫn còn đâu đây trong cuộc sống này hình ảnh của những mảnh đời bất hạnh, thiếu may mắn, trong đó có rất nhiều người khuyết tật do bị nhiễm chất độc màu da cam thời chiến tranh. Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những bạn khuyết tật.

          Trong buổi giao lưu, học sinh trường TH số 2 Ân Tường Tây có dịp gặp gỡ giao lưu văn nghệ với các anh chị  khuyết tật và rất nhiệt tình ủng hộ tiền tiết kiệm của mình để tặng các anh chị khuyết tật trong đoàn. Buổi giao lưu diễn ra và có toàn bộ học sinh khối lớp và cán bộ giáo viên nhà trường tham gia. Buổi giao lưu kết thúc thầy và trò nhà trường đã thu được 2100000đ ( Hai triệu một trăm nghìn đồng chẵn) ủng hộ đoàn. Món quà tuy không lớn lắm nhưng đây cũng là món quà tinh thần để động viên an ủi, chia sẻ với anh chị trong đoàn giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống

        Quà tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, việc làm đó không những giúp cho các em cảm thấy ấm áp từ những tấm lòng yêu thương chia sẻ của các thầy cô giáo và  học sinh trường Th số 2 Ân Tường Tây.

                                                                                                                                      Người viết : Lưu Thị Hồng Giao


Tác giả: Lưu Thị Hồng Giao
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết