Monday, 13/07/2020 - 18:52|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN ĐỨC THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC QUY ĐỊNH PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Sau nhiều tháng phải nghỉ học vì dịch Covid-19 , sáng ngày 4 tháng 5, với 492 học sinh trường tiểu học Ân Đức trở lại trường trong không khí náo nức như ngày tựu trường.

Trước đó , để chuẩn bị cho các em trở lại trường, nhà trường tổng vệ sinh, xịt khử khuẩn lại toàn bộ phòng học khuôn viên tại điểm chính và các điểm trường: Khoa Trường , Phú Thuận , Gia Đức và Gia Trị . Ngoài ra trường đã tập huấn cho giáo viên kỹ các quy trình phòng dịch đến cách xử lý khi có trường hợp sốt.

Khi học sinh vào học , đầu giờ các em được đo thân nhiệt , hướng dẩn rửa tay , khai báo y tế ….Chính vì thực hiện nghiêm túc các quy định phòng tránh dịch covid-19 nên qua 1 tuần học , sức khỏe học sinh không có biểu hiện bất thường xảy ra , toàn trường đã hoàn thành chương trình tuần 21 theo quy định .

Phạm Văn Viên