Monday, 13/07/2020 - 18:16|

Trường TH Ân Đức : ỦNG HỘ 8,9 TRIỆU ĐỒNG CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trường TH Ân Đức :

ỦNG HỘ 8,9 TRIỆU ĐỒNG CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi chung sức , chung lòng , chung tay phòng chống dịch COVID-19 của tổng bí thư , chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và cuộc phát động “ Toàn dân ủng hộ phòng , chống dịch COVID-19” do ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức . Với tinh thần tương thân , tương ái , chỉ sau một thời gian ngắn , cán bộ - giáo viên – công nhân viên chức trường tiểu học Ân Đức đã quyên góp 1 ngày lương với tổng số tiền là 8 975 263 đồng , số tiền trên đã chuyển về MTTQ Việt Nam Huyện Hoài Ân .

Ngoài ra , trường TIỂU HỌC Ân Đức thường xuyên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Như tiến hành phun thuốc ,tổng vệ sinh toàn khu vực trường và vệ sinh đồ dùng, trang thiết bị dạy học, đồ dùng cá nhân của học sinh và giáo viên và sẳn sàng đón học sinh nhập học khi có lịch .

Phạm Văn Viên

TH Ân Đức