Sunday, 20/09/2020 - 05:29|

TRAO GIẢI THƯỞNG VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Sáng 29 tháng 6 , trường tiểu học Ân Đức đã trao giải thưởng viết chữ đẹp cấp trường năm học 2019-2020.

Trong hội thi viết chữ đẹp cấp trường lần này có 86 em tham gia , tại hội thi các em phải qua 2 Bài thi : Bài thi số 1: Trình bày bài viết một đoạn văn (thơ) cho sẵn theo kiểu chữ viết đứng, nét đều hoặc nét thanh, nét đậm và Bài thi số 2: Trình bày sáng tạo bài viết một đoạn văn (thơ) cho sẵn theo kiểu chữ viết nghiêng nét đều hoặc nét thanh, nét đậm. Nét đổi mới trong kỳ thi viết chữ đẹp lần này là không giới hạn số lượng học sinh dự thi , nhờ vậy mà khuyến khích toàn thể học sinh nhà trường đều tham gia phong trào viết chữ đẹp .

Kết quả hội thi có 48 giải , trong đó có 5 giải nhất , 9 giải nhì , 15 giải ba và 19 giải khuyết khích .

Hội thi viết chữ đẹp năm học 2019-2020 của Tiểu học Ân Đức đã khép lại nhưng nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn đọng lại trong thầy, trò và các bậc phụ huynh. Hy vọng rằng phong trào "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp", "Luyện nét chữ - rèn nết người" của nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm lo của đội ngũ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội để góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 mà nhà trường đã đề ra.

Phạm Văn Viên