Monday, 13/07/2020 - 18:25|

Liên đội trường Tiểu học Ân Tường Tây tổ chức tặng quà cho học sinh khó khăn nhan dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Liên đội trường Tiểu học Ân tường Tây tổ chức tặng quà cho học sinh trong chương trình "Xuân yêu thương" do Liên đội tổ chức.

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, Liên đội trường Tiểu học Ân tường Tây tổ chức tặng quà cho học sinh trong chương trình "Xuân yêu thương" do Liên đội tổ chức.

Theo đó, Liên đội đã tặng 15 xuất quà, mỗi xuất 100.000 đồng cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội. Số tiền trên được trích từ quỹ "Tấm lòng vàng" của Liên đội do tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tự nguyện đóng góp. Vừa qua, cũng trích từ quỹ này 5 triệu đồng để hỗ trợ cho 1 học sinh mổ thận tại Bệnh viên đa khoa Quy Nhơn. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Liên đội. giúp học sinh vượt khó để vươn lên trong học tập, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương, giúp đỡ nhau của học sinh, góp phần giáo dục phẩm chất học sinh của đơn vị.

Tổng phụ trách Đội trao quà cho học sinh khó khăn.

Học sinh vui mừng và xúc động khi nhận quà