Tuesday, 22/06/2021 - 21:58|

LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

Ngày 04/01/2021, tại Trường TH Ân Tường Tây, nhà trường phối hợp với UBND xã cùng Hội Đồng hương xã Ân Tường Tây tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho 32 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có xe đạp đến trường.

Trong những ngày đầu năm mới 2021, Trường Tiểu học Ân Tường Tây được vui mừng đón tiếp anh Nguyễn Hồng Hạnh đại diện cho các anh (chị) trong Hội Đồng hương Ân Tường Tây tại TP Hồ Chí Minh về thăm trường và trao tặng 32 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có xe đạp để đến lớp. Trong ngày, các anh chị cũng đã trao tặng 24 chiếc xe đạp và các phần quà trị giá hơn 10 triệu đồng cho học sinh Trường THCS Ân Tường Tây.

Được biết, trong những năm qua, Hội đồng hương Ân Tường Tây đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, không những giúp đỡ cho các em học sinh của xã mà còn hỗ trợ giúp đỡ các gia đình khó khăn của xã. Đây là việc làm thật sự ý nghĩa, rất đáng trân trọng.

Thay mặt cán bộ, giáo viên và học sinh, thầy Trần Ngọc Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và nhắc nhở các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tốt và mong rằng các anh chị trong Hội tiếp tục giữ mãi tấm lòng cao đẹp của mình, tiếp tục giúp đỡ nhà trường để tạo điều kiện cho con em địa phương học tập một cách tốt nhất./ .

Anh Nguyễn Hồng Hạnh phát biểu tại buổi Lễ trao nhận xe

Học sinh điểm trường Tân Thạnh, Phú Khương tại buổi lễ trao tặng xe

Học sinh điểm trường Phú Hữu tại buổi lế trao tặng xe

Đại diện UBND xã Ân Tường Tây trao Kỉ niệm danh dự cho Hội đồng hương