Sunday, 20/09/2020 - 05:26|
Phòng GD&ĐT Hoài Ân kính chào quý khách ghé thăm!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP HỌC SINH CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019 - 2020

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, ngày 20/06/2020 trường Tiểu học Ân tường Tây tổ chức Hôi thi "Viết chữ đẹp học sinh cấp trường" năm học 2019 - 2020.

Tham gia Hội thi có 123 học sinh được lựa chọn từ các khối lớp. Mỗi học sinh tham gia 2 bài thi viết trên giấy, gồm 1 bài theo mẫu chữ viết đứng truyền thống và một bài viết theo mẫu chữ sáng tạo, tự chọn. Thời gian mỗi bài viết là 30 phút. Học sinh tham gia Họi thi đều thể hiện niềm vui, háo hức, phấn khới và thi đua để giành giải. Đa số các bài viết của học sinh đều đúng, đẹp, sáng tạo, thể hiện việc rèn luyện kĩ năng viết qua từng nét chữ, đặc biệc là bài viết của các học sinh: Trần Thanh Loan - lớp 1A1; Trần Gia Hân - lớp 2C1; Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa - lớp 3C; Trần Nguyễn Như Quỳnh - lớp 4A1 và Đỗ Hạ Nghi - lớp 5B.  Hội thi đã chọn trao giải cho 58 học sinh có thành tích xuất sắc, trong đó có 5 giải nhất cho 5 khối lớp, 6 giải Nhì, 20 giải Ba và 27 giải Khuyến khích.

Hội thi không những giúp cho các em rèn đức tính kiên trì, luyện kĩ năng viết chữ "Nét chữ - Nết người" mà còn thể hiện được phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong nhà trường, tạo niềm tin lớn lao đối với các bậc cha mẹ học sinh về chất lượng giáo dục của nhà trường, phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác giáo dục học sinh. Đồng thời qua Hội thi, nhà trường tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, kĩ năng viết chữ tốt nhất để tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng cho các Hội thi Viết chữ đẹp học sinh do các cấp trong những năm học tiếp theo./ .

                                                                Học sinh chăm chú viết trong giờ thi

                                         Bài viết của em Trần Thanh Loan - Học sinh lớp 1A


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết