Sunday, 20/09/2020 - 04:47|

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường Tiểu học Ân Tường Tây tổ chức Hội thi GVCN lớp giỏi cấp trường, năm học 2019 - 2020.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Ân Tường Tây đã tổ chức Hội thi GVCN lớp giỏi cấp trường, Hội thi diễn ra từ ngày 12/6/2020 đến ngày 20/6/2020. Tham gia Hội thi có 7 giáo viên tiêu biểu được bình chọn từ các khối lớp. Đây là Hội thi đầu tiên thực hiện theo Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ GD&ĐT.

Trong hội thi, mỗi giáo viên thực hiện 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục học sinh đồng thời trình bày một giải pháp trong việc giảng dạy, giáo dục học sinh có hiệu quả. Qua hội thi, giáo viên có điều kiện để thể hiện được khả năng tổ chức hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, góp phần trau dồi các giải pháp, kinh nghiệm trong giảng dạy, giáo dục học sinh. Đồng thời hội thi cũng là cơ sở để nhà trường tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm và tổ chức những đợt tập huấn bồi dưỡng giáo viên về tổ chức các hoạt động tập thể, hoạt động trải nghiệm, đón đầu trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh, đẩy mạnh thực hiện đổi mới dạy học theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh./.

Một số hoạt động tập thể cuối tuần được tổ chức tại các lớp