Sunday, 20/09/2020 - 04:23|
Phòng GD&ĐT Hoài Ân kính chào quý khách ghé thăm!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM” NĂM 2020 TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN TƯỜNG TÂY

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2020, tại trường Tiểu học Ân Tường Tây, Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Huyện đoàn Hoài Ân và Xã đoàn Ân Tường Tây tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và phát động hoạt động hè năm 2020.

Tham dự buổi Lễ có ông Hoàng Phi Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân; ông Nguyễn Việt Hà – Chủ tịch Mặt trận TQVN huyện Hoài Ân; Ban thường vụ Tỉnh đoàn; Đại biểu Phân viện miền Nam – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; Đại biểu lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hoài Ân và các ban ngành trong huyện; Lãnh đạo xã Ân Tường Tây; BGH trường THPT Trần Quang Diệu, trường THCS và TH Ân Tường Tây cùng 908 học sinh THPT, THCS, TH thuộc địa bàn xã Ân Tường Tây và 50 cán bộ đoàn cơ sở.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tặng công trình sân chơi dành cho thiếu nhi cho học sinh trường Tiểu học Ân Tường Tây trị giá 50 triệu đồng; hướng dẫn rửa tay và tổ chức “Ngày hội uống sữa” cho 418 học sinh Tiểu học và THCS; tổ chức “Ngày hội sáng tạo” cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi nói không với rác thải nhựa”.

Học sinh tham gia hoạt động sôi nổi và hứng thú. Đây thật sự là một ngày hội có ý nghĩa thiết thực đối với học sinh, giúp các em có được những hiểu biết và những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời qua đó thể hiện được sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo đối với thế hệ trẻ, tạo động cơ học tập, phấn đấu của các em để trở thành những người có ích cho xã hội.

                Tiết mục “Văn nghệ của HS trường TH và THCS Ân Tường Tây” mở đầu cho ngày Hội

 

 Đại diện Trường Cao đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh trao 10 xuất học bổng cho học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

                          Tặng công trình sân chơi trị giá 50 triệu đồng cho HS trường TH Ân Tường Tây

                           HS thực hành rửa tay đúng cách và tham gia “Ngày hội uống sữa”

 

Học sinh Trường TH Ân Tường Tây hào hứng tham gia “Ngày hội sáng tạo” với chủ đề “Thiếu nhi nói không với rác thải nhựa”

Học sinh Trường TH Ân Tường Tây vui mừng, phấn khởi với công trình sân chơi mới được trao tặng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết