Monday, 13/07/2020 - 17:17|

DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Trường Tiểu học Ân Đức : DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường, và sẵn sàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.Vừa qua cán bộ công chức –viên chức trường TH Ân Đức tiến hành phun thuốc ,tổng vệ sinh toàn khu vực trường và vệ sinh đồ dùng, trang thiết bị dạy học, đồ dùng cá nhân của học sinh và giáo viên.

Ông Giang Văn Hùng , Hiệu trưởng Trường, cho biết trường đã tổng vệ sinh, xịt khử khuẩn lại toàn bộ phòng học khuôn viên tại điểm chính và các điểm trường: Khoa Trường , Phú Thuận , Gia Đức và Gia Trị . Ngoài ra trường đã tập huấn cho giáo viên kỹ các quy trình phòng dịch đến cách xử lý khi có trường hợp sốt. Như vậy đến nay , trường TH Ân Đức đã chuẩn bị tốt , sẳn sàng học sinh vào học khi có chủ trương .

Phạm Văn Viên

Trường TH Ân Đức