Monday, 13/07/2020 - 19:23|
Phòng GD&ĐT Hoài Ân kính chào quý khách ghé thăm!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong hai ngày 2 và 3/5/2020, Trường Tiểu học Ân Tường Tây nhờ sự giúp đỡ của quý bậc phụ huynh học sinh đã tổ chức vệ sinh, khử khuẩn tại các khu vực xung quanh các điểm trường, lớp học.

Trong hai ngày 02 và 03/5/2020, nhờ sự giúp đỡ của quý bậc PHHS, Trường Tiểu học Ân Tường Tây đã tiến hành tổ chức vệ sinh sạch sẽ tại các điểm trường, lớp học. Buổi lao động diễn ra trong niềm hân hoan, náo nức của CB, GV và đông đảo PHHS sau thời gian dài học sinh nghỉ học. Đồng thời qua đó cũng thể hiện được tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường với gia đình học sinh, góp phần tiếp thêm động lực cho CB, GV nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục học sinh trong thời gian còn lại của năm học.

Để đón HS trở lại trường, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như dụng cụ đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay khô, xà phòng, thùng chứa rác thải y tế, vòi nước rửa tay được lắp đặt đầy đủ tại các điểm trường, ... Đặc biệt nhà trường đã chuẩn bị bài tuyên truyền về những việc học sinh cần làm ở nhà cũng như ở trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tất cả đều đã sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

 

                        

                               PHHS điểm trường chính Tân Thạnh giúp GV vệ sinh sân trường, lớp học

 

 

PHHS điểm trường lẻ Phú Khương giúp GV vệ sinh sân trường, lớp học

 

 

                                                            Phun thuốc sát khuẩn tại các điểm trường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết