Friday, 15/11/2019 - 23:44|

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Công văn số 208/GDĐT-TH ngày 21/11/2018 của Phòng GD&ĐT Hoài Ân về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp giáo viên, học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019.

Thực hiện theo phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện năm học 2018-2019 của Trường TH số 2 Ân Tường Tây.

Để cho việc tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện chu đáo, nhà trường đã tổ chức khảo sát các giáo viên tham gia dự thi thường xuyên, nhằm tạo điều kiện giáo viên làm quem tâm lí thi cử và chuẩn bị cho Hội thi với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, tự tin.

Người xưa có câu: "Văn là người, Chữ cũng là người". Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng - Người tâm huyết với sự nghiệp trồng người cũng đã từng nhắc nhở "Chữ viết cũng là một sự biểu hiện của nết người" và nhiều năm nay, nội dung này đã trở thành một phong trào thi đua, một hoạt động chuyên môn lớn của Trường Tiểu học số 2 Ân Tường Tây. Theo yêu cầu của lãnh đạo nhà trường, từ khi thành lập cho đến hôm nay, tất cả học sinh phải sử dụng bút mực, không em nào được sử dụng bút bi. Và 100% học sinh cũng đã thực hiện đúng. Giáo viên cũng thường xuyên quan tâm và nhắc nhở các em thực hiện đúng quy định.

Về phía giáo viên, để tham gia Hội thi đạt kết quả tốt, các cô luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để tập luyện.

Nhà trường đã chấm chọn 3 giáo viên đạt giải trong bội thi cấp trường và chuẩn bị tham gia cấp huyện vào ngày 23/2/2019/.

Một số hình ảnh trong hội thi cấp trường :

Người viết : Lưu Thị Hồng Giao