Tuesday, 16/07/2019 - 07:46|

DÃ NGOẠI VỀ VỚI THIÊN NHIÊN NHÂN NGÀY 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn cơ sở Trường TH số 2 Ân Tường Tây đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động trong nữ giáo viên, đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Ngày 9/3/2019, tổ chức cho chị em đi tham quan suối nước Lương ở xã Đắkmang. Thông qua các hoạt động là cơ hội cho nữ  giáo viên, đoàn viên công đoàn có điều kiện để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, công tác, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau.

Bắt đầu cuộc hành trình lúc 8 giờ 30, cả đoàn bắt đầu cuộc hành trình bằng xe gắn máy. Đi qua Ân Hữu rồi đến Đắkmang khoảng 2 giờ đồng hồ, băng qua con đường đất đỏ bạt ngàn rừng keo hai bên đường, sau đó vượt qua hai con suối nước trong veo, chúng ta sẽ gặp một con suối với những khối đá đủ hình dạng. Cả đoàn dừng chân nghỉ lại một địa điểm bằng phẳng. Sau những tháng  ngày làm việc vất vả, bộn bề với cuộc sống lo toan thường nhật, hôm nay chúng tôi được thả hồn mình phiêu cùng thiên nhiên. Tiếng suối chảy róc rách, hòa với tiếng gió rừng vi vu cùng tiếng chim hót thánh thoát, tất cả tạo ra một điệu nhạc du dương êm đềm, rừng cây bạt ngàn xanh mướt....Thiên nhiên tươi đẹp quá. Cảm giác nhẹ nhàng, tinh thần phấn chấn. Hi vọng rằng qua buổi dã ngoại hôm nay, chúng ta sẽ lấy lại tinh thần để tiếp tục trở về với những công việc hàng ngày. Được đắm mình trong những làn nước trong mát thì còn gì thích bằng.

Một số hình ảnh buổi dã ngoại :

Tác giả: Lưu Thị Hồng Giao