Saturday, 16/01/2021 - 09:32|
Phòng GD&ĐT Hoài Ân kính chào quý khách ghé thăm!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ân Phong tổ chức chương trình "Xuân ấm áp" trao tặng học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đất trời đang chuyển mình báo hiệu một năm mới nữa lại đến, nhà nhà người người đều rạo rực đón mừng xuân về, nhưng đâu đó xung quanh chúng ta, còn có biết bao nhiêu gia đình khó khăn, các trẻ em mồ côi, những cụ già neo đơn đang sống cuộc sống cơ cực, phải lăn lộn mưu sinh để có được cái ăn, cái mặc hàng ngày... Trong những ngày năm mới sắp cận kề như thế này, thì bao nhiêu khó khăn, lo lắng lại đè nặng lên đôi vai của những người dân nghèo này...thì làm sao dám mơ ước một các Tết ấm cúng, xum vầy??? Với các em Tết là một cái gì đó quá xa xỉ.

Với mục đích chia sẻ một phần nào khó khăn trong cuộc sống, để các gia đình nghèo, những em nhỏ có được một mùa xuân ấm áp, ý nghĩa. Nhân dịp Tết Nguyên Đán CANH TÝ sắp tới đây, Liên đội Trường Th Ân Phong sẽ mang đến một cái Tết ý nghĩa cho các em học sinh thân yêu.

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón Xuân Canh Tý năm 2020, sáng ngày 13/01/2020, Liên đội Trường TH Ân Phong tổ chức chương trình “Tết sum vầy - xuân ấm áp” 2020. Tại chương trình đã trao 04 suất quà, mối suất quà trị giá 150.000 đồng cho 04 học sinh tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự chung tay giúp đỡ học sinh nghèo, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc.

 


Tác giả: Lê Thị Thanh Luân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết