Tuesday, 10/12/2019 - 21:50|

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, Trường Tiểu học Ân Phong tổ chức phong trào thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ tháng 10  đến hết ngày 30/11/2019.

Hội thi có15 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấyhọc sinh làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Chi